Giới Thiệu

Trong cuộc sống thường ngày mỗi con người trong toàn thế giới nói chung và  người Việt Nam nói riêng, Ai cũng có một sở thích và niềm đam mê của riêng mình. Rất nhiều quý ông, quý bà có sở thích chơi và sưu tầm những chiếc đồng hồ có giá trị giống như một vật báu, một kỳ vật làm kỉ niệm để lưu dữ và tặng cho những người thân yêu nhất của mình.

-Chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng nó nói lên rất nhiều giá trị và sự tồn tại của thời gian.
*Thời gian của bạn là hữu hạn, vì thế đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.
*Đồng hồ nhắc nhở bạn rằng: nếu bạn không cẩn trọng trong cách sử dụng thời gian, chúng sẽ nhanh chóng tuột khỏi tầm tay bạn.
*Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian chứ không phải để thời gian đi ngang qua.
*Hôm qua là quá khứ, ngay mai là bí mật, còn ngày hôm nay chính là một món quà.
*Phần lớn mọi người dùng điện thoại để xem giờ, nhưng đồng hồ vẫn luôn mang vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng của nó.
* Trang sức chẳng bao giờ thực sự hút mắt tôi, nhưng đồng hồ thì luôn luôn làm tôi chú ý.
*Đồng hồ hấp dẫn tôi bởi mọi chi tiết đều được chế tác bằng tay. Bạn sẽ chẳng thể nào giải thích được những chuyển động cơ khí diệu kỳ, trừ phi bạn là người thợ.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ nói lên tầm quan trọng và giá trị lớn lao của chúng,Càng quan trọng hơn nữa chúng ta phải kể đến những chiếc hộp đựng đồng hồ để bảo quản chúng khỏi bị bụi bẩn,hơn nữa chúng còn có tác dụng tự động lên dây,lên cót đối với những đồng hồ cơ (automatic)

Shop hộp đựng đồng hồ cơ Watchbox.vn ra đời phục vụ nhu cầu về bảo quản, lưu dữ, lên cót đồng hồ cơ automatic nâng cao tuổi thọ của đồng hồ.
Watchbox.vn chuyên cung cấp sỉ và lẻ về hộp đựng đồng hồ cơ,hộp trưng bày đồng hồ,hộp trưng bày nhẫn,hộp trưng bày mắt kính,hộp đựng đồng hồ cao cấp thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

THÔNG TIN GIAO DỊCH WATCHBOX.VN