Đồng hồ để bàn - Chứng nhân cho dòng chảy của thời gian và cảm xúc

Đồng hồ để bàn ghi dấu thời khắc vui buồn của đời người, cứ cần mẫn điểm những thanh âm của thời gian và chẳng vì bất kì xúc cảm nào mà loạn nhịp.
Chắc hẳn không ít người cho rằng "đồng hồ để bàn chỉ dành cho người già thôi". Ừ thì cũng phải, vì người trẻ mấy đã suy nghĩ sâu sắc về việc gìn giữ thời gian. 

Những gia đình truyền thống kiểu xưa lúc nào cũng có một chiếc đồng hồ cũ, đến giờ chắc đã được hơn cả trăm tuổi. Những chiếc đồng hồ này luôn được giữ một vị trí quan trọng trong nhà bằng cả sự trân trọng và yêu thích. 

Giá trị của những chiếc đồng hồ nằm ở kỉ niệm, và màu thời gian mà nó đã đi qua.

Nếu như để ví von chiếc đồng hồ để bàn với một con người, chắc hẳn nó sẽ là một người quản gia giàu kinh nghiệm. 

Bạn có biết nhân vật chiếc đồng hồ - ngài quản gia trưởng Cogsworth bị phù phép - trong phim Người đẹp và Quái vật chứ? Ngài ấy - dù trong hình hài của một chiếc đồng hồ, vẫn cần mẫn làm việc và nhắc nhở mọi người về những công việc phải hoàn thành. 

Một chiếc đồng hồ để bàn, ngày ngày ở cùng một vị trí, quan sát mọi thứ, lặng lẽ và cần mẫn làm việc, nhắc nhở mọi người về thời gian. Cũng bởi vậy mà những chiếc đồng hồ để bàn chứa đựng một tình yêu tương đối đặc biệt.

Đồng hồ để bàn có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. 

Với những người trẻ, sống trong không gian hiện đại, có lẽ sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ dạng hộp, nhỏ gọn, mang tông màu cơ bản như đen - trắng. 

Ngược lại, những người theo đuổi phong cách giả cổ, hoài niệm, thì có lẽ những kiểu dáng đồng hồ cổ điển sẽ thu hút hơn. 

Những "chiếc hộp thời gian" bằng gỗ hoặc đá, tông màu nâu, đen, vàng đồng trầm ấm, với những đường nét uốn cong, trạm trổ đầy tinh tế,... giúp tăng tính thẩm mỹ và điểm nhấn cho căn phòng. Nó không còn đơn thuần là một chiếc đồng hồ mà là chiếc hộp kí ức với tràn ngập những kỉ niệm quý báu của bất kể gia đình nào.

Hiện nay, trên thị trường cũng không còn nhiều cửa hàng bán đồng hồ để bàn nữa. Thế nhưng bạn vẫn có thể tìm lại những cảm xúc xưa cũ, những kỉ niệm khi đến với Đồng hồ Minh Tường và chọn cho mình một chiếc đồng hồ để bàn ưng ý.

Cũng lâu đời như chính những giá trị của đồng hồ để bàn, đồng hồ Minh Tường với lịch sử hơn 100 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam đã đem đến những sản phẩm chất lượng như những món quà vô giá. 

Bạn nghĩ rằng một chiếc đồng hồ để bàn đẹp hẳn phải đắt giá lắm? Nhưng không! Có những chiếc đồng hồ cả trăm triệu, nhưng cũng có những chiếc chỉ một vài triệu. 

Những chiếc đồng hồ để bàn thực chất lại đắt ở giá trị tinh thần và những câu chuyện quý giá đằng sau nó.

Từ chia sẻ của người sáng lập Đồng hồ Minh Tường: "Ở đây chúng tôi không bán đồng hồ, chúng tôi đem đến giá trị thời gian và kỉ niệm". 

Bạn có thể tìm mua đồng hồ ở bất kì cửa tiệm nào, thế nhưng phải đến Đồng hồ Minh Tường để cảm nhận dòng chảy thời gian đang dịch chuyển và những giá trị sâu sắc đằng sau. 

Tại đây, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn thân thiện và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên cùng chế độ bảo hành đồng hồ lên đến 10 năm với tất cả những lỗi kĩ thuật.

Những giá trị kí ức giờ đây đã có thể lắng đọng lại trong chiếc hộp thời gian - nơi mọi kỉ niệm đều được đếm theo nhịp chảy của đất trời. Bạn hãy tin rằng chiếc đồng hồ dù có thể sẽ cũ đi, nhưng tinh thần và giá trị mà nó mang lại vẫn luôn mới mẻ.


Cửa hàng Đồng Hồ Minh Tường với thương hiệu trường tồn hàng trăm năm, đây là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín & chất lượng, được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng tại Hà Nội.

Địa chỉ: 99 & 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 828 8579 - 0904 138 567

Website: donghominhtuong.com.vn

Email: donghominhtuong@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8:00 - 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật